Công ty TNHH Dịch vụ trực tuyến Polynet toàn cầu

Công ty Dịch vụ trực tuyến Polynet là một trong số ít những doanh nghiệp hàng đầu về Công nghệ thông tin ở Việt Nam. Đặc biệt, Polynet đã vươn lên trở thành một Công ty chuyên nghiệp về tư vấn, thiết kế các giải pháp tổng thể về hạ tầng, phần mềm và dịch vụ trên mạng Internet. Với mong muốn khẳng định tư cách dẫn đầu của mình, Polynet đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, phát triển và ngày một hoàn thiện.

Polynet đã sớm xây dựng và đưa hệ thống Data Center của mình vào cung cấp cho thị trường trong nước. Hệ thống Data Center mới được thiết kế hiện đại, sử dụng công nghệ tiên tiến và có đội ngũ Kỹ thuật hỗ trợ 24/7, Polynet sẵn sàng cho bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng. Đầu năm 2011, Polynet đã nâng cấp Data Center bằng việc tối đa hóa sử dụng cáp quang cho các đường truyền dữ liệu cực mạnh.

Từ lúc mới thành lập cho đến nay, Polynet đã tạo được sự phát triển quan trọng theo chiều hướng mở rộng hoạt động từ trong nước, ra quốc tế thông qua việc hợp tác chặt chẽ của mình với các đối tác lớn như Viettel. Chúng tôi mong muốn, sẽ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong việc sử dụng bất kỳ dịch vụ trực tuyến nào có liên quan:

   1. Tên miền - Domain Name
   2. Web Hosting - Email Hosting
   3. Thuê máy chủ - Thuê chỗ đặt máy chủ
   4. Thiết kế website - Thương mại điện tử


Mọi thông tin chi tiết, xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN POLYNET TOÀN CẦU
Địa chỉ: Tầng 5 – Toà nhà Viễn Đông – 36 Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: (04) 6281.3456 – Fax: (04) 6281.3481
Email: info@polynet.vn
Web: www.polynet.vn