Các phương thức thanh toán của Polynet

Để việc sở hữu các dịch vụ Tên miền, Web Hosting, Email, Server... tại Polynet được thực hiện nhanh nhất. Sau khi ký hợp đồng và làm thủ tục đăng ký, bạn có thể chọn lựa các hình thức thanh toán sau:

1. Thanh toán trực tiếp tại Công ty Dịch vụ trực tuyến Polynet toàn cầu.
Địa chỉ: Tầng 5 – Toà nhà Viễn Đông – 36 Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: (04) 6281.3456 – Fax: (04) 6281.3481
Giờ làm việc (từ Thứ 2 đến Thứ 7):
     Sáng: 8h00 - 12h00
     Chiều: 13h30 - 17h30

2. Thanh toán vào tài khoản tại ngân hàng Vietcombank
Tên tài khoản: Công ty TNHH Dịch vụ trực tuyến Polynet toàn cầu.
Số tài khoản: 045 100 1312 669
Mở tại: Ngân hàng Ngoại thương – Chi nhánh Thành Công

Ghi chú:

- Polynet chỉ cung cấp dịch vụ khi nhận được thông tin thanh toán của bạn (bằng thông báo từ ngân hàng nếu bạn chuyển khoản, từ bưu điện nếu bạn chuyển tiền qua bưu điện hay thanh toán tiền mặt trực tiếp).

- Trong trường hợp bạn đăng ký tên miền mới, bạn cần thanh toán càng sớm càng tốt để Polynet đăng ký tên miền cho bạn. Polynet sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp tên miền bị đăng ký trước khi bạn thực hiện xong nghĩa vụ thanh toán.

- Cách thanh toán 2 và 3 là cách thanh toán nhanh nhất đối với khách hàng ở xa (ngoài Hà Nội), bạn chỉ cần tới chi nhánh của ngân hàng gần nhất và nộp tiền vào một trong các tài khoản trên.

- Nếu bạn thanh toán bằng cách chuyển khoản thì hãy thông báo (bằng email hoặc fax ủy nhiệm chi) ngay tới Polynet và đừng quên cho biết bạn thanh toán cho dịch vụ hay tên miền gì.